h�ng xe piagio h�ng xe Suzuki h�ng xe sym
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Dây công-tơ-mét (cơ và đĩa)

Giá mới : VNĐ

Thông tin sản phẩm

Dây công-tơ-mét (cơ và đĩa) chính hãng Yamaha chất lượng tốt nhất. Sơn Phượng chuyên cung cấp phụ tùng xe máy chất lượng cao như dây công-tơ-mét... Click

Dây công-tơ-mét, day cong-to-met

Dây công-tơ-mét chính hãng Yamaha

Dây công-tơ-mét chất lượng tốt, giúp xe máy của bạn đo chính xác từng Km. 
Sơn Phượng chuyên bán buôn phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao. Dây công-tơ-mét tại Sơn Phượng là sản phẩm chính hãng được thiết kế với độ chuẩn xác tuyệt đối, sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, giúp người lái xe kiểm soát được tốc độ trên từng đoạn đường.
Đây là phụ tùng xe máy Yamaha tốt nhất cho quý khách khi cần thay thế. 
Trong quá trình vận hành, người sử dụng cần phải theo dõi những biến đổi của Dây công-tơ-mét để bảo dưỡng, sửa chữa kịp thời khi gặp sự cố.
Trên thị trường có nhiều loại Dây công-tơ-mét là hàng giả, quý khách nên xem kỹ khi cần thay thế
Phụ tùng xe máy Sơn Phượng cam kết phân phối, bán buôn phụ tùng xe máy có tem, nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ.
Để biết chi tiết sản phẩm Dây công-tơ-mét, quý khách xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 04. 35599185
Hiện nay Sơn Phượng kinh doanh bán buôn phụ tùng xe máy chính hãng như:
- Phụ tùng xe máy Yamaha
Phụ tùng xe máy Sơn Phượng được mọi người bình chọn là địa điểm mua phụ tùng xe máy chất lượng hàng đầu hiện nay. Đến với Sơn Phượng quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay.
Nếu quý khách có nhu cầu thay thế Dây công-tơ-mét hoặc mua phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao, quý khách có thể tới trụ sở chính của Phụ tùng xe máy Sơn Phượng để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Dây công-tơ-mét chất lượng tốt nhất cho dòng xe của Yamaha