h�ng xe piagio h�ng xe Suzuki h�ng xe sym
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Dây phanh

Giá mới : VNĐ

Thông tin sản phẩm

Dây phanh chính hãng Yamaha chất lượng tốt nhất. Dây phanh chất lượng cao cho các dòng xe của Yamaha tại Phụ tùng xe máy Sơn Phượng là lựa chọn hàng đầu

Dây phanh, day phanh

Dây phanh chính hãng Yamaha

Dây phanh chất lượng tốt, giúp người lái hãm phanh an toàn.
Sơn Phượng chuyên bán buôn phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao. Dây phanh tại Sơn Phượng là sản phẩm chính hãng được thiết kế với độ chuẩn xác tuyệt đối, sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, giúp người lái xe kiểm soát được tốc độ trên từng đoạn đường.
Đây là phụ tùng xe máy Yamaha tốt nhất cho quý khách khi cần thay thế. 
Trong quá trình vận hành, người sử dụng cần phải theo dõi những biến đổi của dây phanh để bảo dưỡng, sửa chữa kịp thời khi gặp sự cố.
Trên thị trường có nhiều loại Dây phanh là hàng giả, quý khách nên xem kỹ khi cần thay thế
Phụ tùng xe máy Sơn Phượng cam kết phân phối, bán buôn phụ tùng xe máy có tem, nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ.
Để biết chi tiết sản phẩm Dây phanh, quý khách xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 04. 35599185
Hiện nay Sơn Phượng kinh doanh bán buôn phụ tùng xe máy chính hãng như:
- Phụ tùng xe máy Yamaha
Phụ tùng xe máy Sơn Phượng được mọi người bình chọn là địa điểm mua phụ tùng xe máy chất lượng hàng đầu hiện nay. Đến với Sơn Phượng quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay.
Nếu quý khách có nhu cầu thay thế Dây phanh hoặc mua phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao, quý khách có thể tới trụ sở chính của Phụ tùng xe máy Sơn Phượng để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Dây phanh chính hãng Yamaha tốt nhất cho dòng xe Yamaha