h�ng xe piagio h�ng xe Suzuki h�ng xe sym
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Lá côn Dream

Giá mới : VNĐ

Thông tin sản phẩm

Lá côn Dream chính hãng Honda chất lượng cao. Mua lá côn dream chất lượng tốt nhất hiện nay cho dòng xe Dream tại phụ tùng xe máy Sơn Phượng. Click xem ngay

Lá côn Dream, la con dream

Lá côn Dream chất lượng cao

Lá côn Dream chất lượng tốt nhất, sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đáp ứng được rất tốt cho tất cả các điều kiện vận hành của xe.
Sơn Phượng chuyên bán buôn phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao. 
Lá côn Dream tại Sơn Phượng là sản phẩm chính hãng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với những thông số kỹ thuật chính xác, tuổi thọ cao. Trong đó:
Xương lá côn làm bằng hợp kim chống nóng chảy, vật liệu ổn định, trọng lượng tiêu chuẩn giúp lá vận hành cực chuẩn, tăng tối đa khả năng truyền và cắt mô men.
Bề mặt của lá côn làm việc của lá được làm bằng vật liệu phíp chống mòn, được đúc và ép từ trạng thái dung dịch nóng lên xương lá giúp vật liệu đồng đều, bám chặt lên xương búa côn và không bị bở. Với công nghệ đúc dung dịch nóng, cộng với vật liệu tổng hợp của phíp thì lá côn loại này có độ bền rất cao, giảm thiểu hiện tượng cháy phíp do bị quá nhiệt trong bộ côn. Phíp lá đúc từ dung dịch lỏng cũng giúp phíp búa chịu dầu tốt hơn.
Về độ chịu nhiệt, lá côn làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ cao, phíp lá chịu mài mòn lớn.
Lá côn Dream tại Sơn Phượng chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 
Đây là phụ tùng xe máy Honda tốt nhất cho quý khách khi cần thay thế. 
Trong quá trình vận hành, người sử dụng cần phải theo dõi những biến đổi của lá côn để bảo dưỡng, sửa chữa kịp thời khi gặp sự cố.
Tham khảo:
Trên thị trường có nhiều loại Lá côn Dream là hàng giả, quý khách nên xem kỹ khi cần thay thế
Phụ tùng xe máy Sơn Phượng cam kết phân phối phụ tùng xe máy có tem, nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ.
Để biết chi tiết sản phẩm Lá côn Dream, quý khách xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 04. 35599185
Hiện nay Sơn Phượng kinh doanh bán buôn phụ tùng xe máy chính hãng như:
- Phụ tùng xe máy Honda
- Phụ tùng xe máy Yamaha
- Phụ tùng xe máy Exciter
- Phụ tùng xe máy Nouvo
Phụ tùng xe máy Sơn Phượng được mọi người bình chọn là địa điểm mua phụ tùng xe máy chất lượng hàng đầu hiện nay. Đến với Sơn Phượng quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay.
Nếu quý khách có nhu cầu thay thế Lá côn Dream hoặc mua phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao, quý khách có thể tới trụ sở chính của Phụ tùng xe máy Sơn Phượng để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 

Lá côn Dream chính hãng Honda chất lượng tốt nhất hiện nay