SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Xéc măng và Piston Wave Alpha

Giá mới : VNĐ

Thông tin sản phẩm

Xéc măng và Piston Wave Alpha là sản phẩm chính hãng Honda chất lượng tốt nhất. Là lựa chọn số một cho quý khách khi có nhu cầu thay thế phụ tùng

Xéc măng và Piston Wave Alpha, xec mang va piston wave alpha

Xéc măng và Piston Wave Alpha chất lượng cao

Xéc măng và Piston Wave Alpha chính hãng Yamaha chất lượng tốt nhất, nâng cao hiệu suất trong quá trình vận hành xe máy.
Sơn Phượng chuyên bán buôn phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao. Xéc măng và Piston Wave Alpha tại Sơn Phượng là sản phẩm chính hãng được thiết kế với độ chuẩn xác tuyệt đối, sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Trong đó:
Piston có dạng hình trụ và chia làm 3 phần: đỉnh, đầu và thân.
Đỉnh piston có 3 dạng: đỉnh bằng, đỉnh lồi, đỉnh lõm. Đỉnh piston nhận áp suất khí đốt và phải chịu nhiệt độ cao.
Đầu piston có các rãnh để lắp các xéc măng và xéc măng dầu. Đáy rãnh lắp xéc măng dầu có khoan các lỗ nhỏ thông vào bên trong để cấp và thoát dầu.
Thân piston có nhiệm vụ dẫn hướng cho piston chuyển động trong xi lanh và liên kết với thanh truyền để truyền lực làm quay trục khuỷu. Trên thân piston có lỗ ngang đề lắp chốt liên kết piston và thanh truyền.
Xéc măng là chi tiết dạng bạc có hình dạng ống tròn, thành mỏng, được xẻ rãnh mở miệng, các bạc dầu còn được phay rãnh theo đường kính và có lỗ ngang vuông góc với đường tâm. Bề mặt làm việc chủ yếu là bề mặt ngoài và mặt đầu
Xéc măng và Piston Wave Alpha chất lượng cao
Đây là phụ tùng xe máy Honda tốt nhất cho quý khách khi cần thay thế. 
Trong quá trình vận hành, người sử dụng cần phải theo dõi những biến đổi của  Xéc măng và Piston để bảo dưỡng, sửa chữa kịp thời khi gặp sự cố.
Trên thị trường có nhiều loại Xéc măng và Piston Wave Alpha là hàng giả, quý khách nên xem kỹ khi cần thay thế
Phụ tùng xe máy Sơn Phượng cam kết phân phối, bán buôn phụ tùng xe máy có tem, nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ.
Để biết chi tiết sản phẩm Xéc măng và Piston Wave Alpha, quý khách xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 04. 35599185
Tham khảo các sản phẩm khác tại Sơn Phượng:
Hiện nay Sơn Phượng kinh doanh bán buôn phụ tùng xe máy chính hãng như:
- Phụ tùng xe máy Honda
- Phụ tùng xe máy Yamaha
- Phụ tùng xe máy Nouvo
- Phụ tùng xe máy Taurus
Phụ tùng xe máy Sơn Phượng được mọi người bình chọn là địa điểm mua phụ tùng xe máy chất lượng hàng đầu hiện nay. Đến với Sơn Phượng quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay.
Nếu quý khách có nhu cầu thay thế Xéc măng và Piston Wave Alpha hoặc mua phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao, quý khách có thể tới trụ sở chính của Phụ tùng xe máy Sơn Phượng để được hỗ trợ một cách tốt nhất.