h�ng xe piagio h�ng xe Suzuki h�ng xe sym
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Xilanh, quả piston, xéc măng Nouvo

Giá mới : VNĐ

Thông tin sản phẩm

Xilanh, quả piston, xéc măng Nouvo là sản phẩm chính hãng Yamaha chất lượng cao. Sơn Phượng chuyên cung cấp phụ tùng xe máy chính hãng như: xilanh, quả piston, xéc măng Nouvo...

Xilanh, quả piston, xéc măng Nouvo

Xilanh, quả piston, xéc măng Nouvo là những  phụ tùng xe máy có ảnh hưởng lớn đến việc vận hành dòng xe máy  Nouvo 

Xilanh, quả piston, xéc măng Nouvo chất lượng cao

Mới đây Yamaha đã nghiên cứu và sản xuất   phụ tùng xe máy Yamaha  chất lượng cao như xilanh, quả piston, xéc măng Nouvo với công nghệ mới nhất. Việc Yamaha đã nghiên cứu và chế tạo thành công loại xylanh DiASil sử dụng công nghệ mới đã giúp cho dòng xe Nouvo vận hành một cách mạnh mẽ nhất có thể.

Đặc điểm công nghệ

Xilanh DiASil là một xilanh hoàn toàn bằng hợp kim nhôm được chế tạo bằng bí quyết công nghệ chỉ có ở Yamaha. Nó sử dụng hợp kim nhôm với 20% silicon, tạo cho thành xilanh có độ cứng và độ bền cực cao mà không cần phải có nòng xilanh (semi) bằng thép như các loại xilanh truyền thống. Và bởi vì xilanh hoàn toàn bằng hợp kim nhôm, nên nó có khả năng tản nhiệt tuyệt vời và đồng thời làm giảm khối lượng động cơ. (Khả năng tản nhiệt của nhôm tốt hơn thép gấp 3,1 lần).

Xe Exciter 135 là sản phẩm đầu tiên tại khu vực Asean và là sản phẩm thứ hai của Yamaha ứng dụng công nghệ này, sau chiếc xe "Grand Majesty 250" giới thiệu tại thị trường Nhật Bản.

Hiệu quả mang lại

1. Độ bền cao: Bởi có độ cứng tuyệt vời của thành xilanh DiASil, nên sự mài mòn giảm đáng kể so với xilanh có nòng bằng thép. (Theo kết quả do Yamaha thử nghiệm, sự mài mòn giảm từ 2 đến 3 lần). Do vậy độ bền của xilanh rất cao, nên giảm được nhiều chi phí sửa chữa, thay thế so với xilanh truyền thống.

2. Giảm sự hao dầu (ăn dầu): Không giống như các xilanh truyền thống với nòng bằng thép, phải tạo các rãnh nhỏ để phụ giúp cho việc bôi trơn tốt hơn, xilanh DiASil có bề mặt được xử lý đặc biệt để giúp duy trì một màng dầu mỏng lý tưởng trên thành xilanh, và do vậy giảm được sự hao dầu nhớt động cơ.

3. Tiết kiệm nhiên liệu: Bởi vì xilanh, piston và các chi tiết xung quanh đều được làm từ nhôm, làm mát nhanh và hiệu quả. Kết quả là làm giảm được những tác động xấu do nhiệt gây ra đối với tính năng hoạt động của động cơ, do vậy duy trì và đảm bảo được hiệu xuất cháy nổ tối ưu.

Sử dụng các phụ tùng xe máy Yamaha chất lượng, tích hợp công nghệ hiện đại như xilanh, quả piston, xéc măng Nouvo chắc chắn sẽ tạo nên dòng xe Nouvo với phong cách mạnh mẽ nhất.

Đây là lựa chọn tốt nhất cho Quý khách khi cần thay thế

Để biết chi tiết sản phẩm Xilanh, quả piston, xéc măng Nouvo, quý khách xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 04. 35599185

Sơn Phượng chuyên bán buôn Xilanh, quả piston, xéc măng Nouvo chính hãng, tất cả các hàng hóa đều có tem mác, nguồn gốc xuất xứ chính hãng.

Tham khảo sản phẩm: Xilanh, quả piston, xéc măng Exciter

Hiện nay Sơn Phượng kinh doanh bán buôn phụ tùng xe máy chính hãng như:

- Phụ tùng xe máy Honda

- Phụ tùng xe máy Yamaha

- Phụ tùng xe máy Exciter

- Phụ tùng xe máy Nouvo

- Phụ tùng xe máy Jupiter

- Phụ tùng xe máy Taurus

Mua phụ tùng xe máy tại Sơn Phượng, quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay.

Nếu quý khách có nhu cầu thay thế phụ tùng hoặc mua phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao, quý khách có thể tới trụ sở chính của Phụ tùng xe máy Sơn Phượng để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Xilanh, quả piston, xéc măng Nouvo chất lượng tốt nhất