h�ng xe piagio h�ng xe Suzuki h�ng xe sym
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Xilanh, quả piston, xéc măng Taurus

Giá mới : VNĐ

Thông tin sản phẩm

Xilanh, quả piston, xéc măng Taurus là sản phẩm chính hãng Yamaha chất lượng cao tại Sơn Phượng. Sơn Phượng chuyên cung cấp phụ tùng xe máy chất lượng cao

Xilanh, quả piston, xéc măng Taurus, xilanh, qua piston, xec mang taurus

Xilanh, quả piston, xéc măng Taurus là những phụ tùng xe máy ảnh hưởng lớn đến hoạt động của xe máy

Xilanh, quả piston, xéc măng Taurus

Xilanh, quả piston, xéc măng Taurus chất lượng cao chắc chắn sẽ giúp nâng cao tính ổn định của xe máy. 
Xi-lanh đúc kiểu ống gai là phụ tùng xe máy Taurus với công nghệ lần đầu tiên được áp dụng cho dòng xe máy Yamaha Taurus tại thị trường Đông Nam Á. 
Mặt ngoài của lòng xi-lanh được cấu tạo dạng gia không chỉ tăng diện tích bề mặt tiếp xúc giữa lòng xi-lanh và thân xi-lanh mà còn tăng độ độ chính xác cao do hợp kim nhôm kết đặc lại bao quanh các chỗ lồi lõm ở mặt ngoài của lòng xi-lanh trong khi đúc giúp tăng cường khả năng tản nhiệt và nâng cao tính ổn định cho động cơ.  
Trong hệ thống phối khí, dàn cò mổ kiểu con lăn được áp dụng thay thế cho kiểu cò mổ dạng trượt nhằm làm giảm độ ma sát giữa cò mổ và trục cam , đảm bảo cho động cơ vận hành êm ái, giảm thiểu việc thất thoát công suất và tiết kiệm nhiên liệu.  
 
 
Để có thể chọn mua phụ tùng xe máy Yamaha chất lượng cao như Xilanh, quả piston, xéc măng Taurus thì  Phụ tùng xe máy Sơn Phượng là địa chỉ hàng đầu hiện nay cho bạn.
 
Tham khảo sản phẩm: 
 
Với nhiều năm hoạt động cung cấp phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao, Sơn Phượng đã và đang cung cấp phụ tùng xe máy cho hàng nghìn đại lý và cửa hàng trên toàn quốc.
Các phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao tại Sơn Phượng:

- Phụ tùng xe máy Yamaha

Phụ tùng xe máy Honda

Phụ tùng xe máy Exciter

Phụ tùng xe máy Nouvo

Phụ tùng xe máy Jupiter

Phụ tùng xe máy Taurus

 
Nếu quý khách có nhu cầu thay thế phụ tùng hoặc mua phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao, quý khách có thể tới trụ sở chính của Phụ tùng xe máy Sơn Phượng để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 

Xilanh, quả piston, xéc măng Taurus chính hãng chất lựơng cao