h�ng xe piagio h�ng xe Suzuki h�ng xe sym
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Bộ chế hòa khí Taurus

Giá mới : VNĐ

Thông tin sản phẩm

Bộ chế hòa khí Taurus chính hãng Yamaha. Sơn Phượng chuyên cung cấp phụ tùng xe máy chất lượng cao như Bộ chế hòa khí Taurus... Click xem ngay

Bộ chế hòa khí Taurus, bo che hoa khi taurus

Bộ chế hòa khí Taurus

Bộ chế hòa khí Taurus Yamaha được sản xuất bởi Yamaha Việt Nam, là bộ chế hòa khí cực tốt dành cho xe Taurus
Với chất lượng tuyệt vời của phụ tùng xe máy Yamaha chính hãng, thông số kỹ thuật chính xác, cho chế độ nhiên liệu hợp lý với các chế độ làm việc của động cơ, giúp tiết kiệm nhiên liệu và xe chạy bốc hơn.
Bộ chế hòa khí Taurus tại Sơn Phượng là lựa chọn tốt cho Quý Khách khi cần thay thế.
Sơn Phượng cam kết phân phối đúng hàng chính hãng.
Tham khảo:
Để biết chi tiết sản phẩm Bộ chế hòa khí Taurus, quý khách xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 04. 35599185
Sơn Phượng chuyên bán buôn phụ tùng xe máy chính hãng, tất cả các hàng hóa đều có tem mác, nguồn gốc xuất xứ chính hãng.
Hiện nay Sơn Phượng kinh doanh bán buôn phụ tùng xe máy chính hãng như:
- Phụ tùng xe máy Yamaha
- Phụ tùng xe máy Exciter
- Phụ tùng xe máy Nouvo
Phụ tùng xe máy Sơn Phượng được mọi người bình chọn là địa điểm mua phụ tùng xe máy chất lượng hàng đầu hiện nay. Đến với Sơn Phượng quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay.
Nếu quý khách có nhu cầu thay thế phụ tùng hoặc mua phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao, quý khách có thể tới trụ sở chính của Phụ tùng xe máy Sơn Phượng để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 

Bộ chế hòa khí Taurus chính hãng chất lượng và giá tốt nhất