h�ng xe piagio h�ng xe Suzuki h�ng xe sym
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Bộ lá côn Jupiter

Giá mới : VNĐ

Thông tin sản phẩm

Bộ lá côn xe Jupiter chính hãng là loại lá côn chất lượng cao, được sản xuất bởi Yamaha Việt Nam. Bộ lá côn Jupiter tốt nhất cho dòng xe Jupiter. Click ngay

Bộ lá côn Jupiter, bo la con jupiter

Bộ lá côn Jupiter chất lượng cao

Bộ lá côn Jupiter chính hãng là loại lá côn chất lượng cao, được sản xuất bởi Yamaha Việt Nam. Sơn Phượng chuyên bán buôn phụ tùng xe máy Jupiter như bộ lá côn Jupiter và được tin dùng bởi nhiều đối tượng khách hàng sử dụng dòng xe Jupiter.

Bộ lá côn Jupiter có xương lá côn làm bằng hợp kim chống nóng chảy, vật liệu ổn định, trọng lượng tiêu chuẩn giúp lá vận hành cực chuẩn, tăng tối đa khả năng truyền và cắt mô men.

Bề mặt làm việc của lá côn được làm bằng vật liệu phíp chống mòn, được đúc và ép từ trạng thái dung dịch nóng lên xương lá giúp vật liệu đồng đều, bám chặt lên xương búa và không bị bở. Với công nghệ đúc dung dịch nóng, cộng với vật liệu tổng hợp của phíp thì lá côn loại này có độ bền rất cao, giảm thiểu hiện tượng cháy phíp do bị quá nhiệt trong bộ côn. Phíp lá đúc từ dung dịch lỏng cũng giúp phíp búa chịu dầu tốt hơn.

Về độ chịu nhiệt, Bộ lá côn Jupiter làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ cao, phíp lá chịu mài mòn lớn. Loại lá này đáp ứng rất tốt cho các điều kiện này.

Xét về khả năng vận hành và chất lượng của lá côn, thì đây là loại lá chất lượng cao, sử dụng cho hầu hết các loại xe số. Với độ bám tốt, lực bám đồng đều ở các lá nên lá đáp ứng được rất tốt cho tất cả các điều kiện vận hành của xe, đặc biệt là xe vận hành ở các thành phố lớn, lên ga xuống ga nhiều thì nhiệt sinh ra lớn và mòn rất nhanh.

Tham khảo:

Bi côn Jupiter
Cục khiển điện Jupiter

Trên thị trường có nhiều loại Bộ lá côn Jupiter là hàng giả, quý khách nên xem kỹ khi cần thay thế

Phụ tùng xe máy Sơn Phượng cam kết phân phối, bán buôn phụ tùng xe máy có tem, nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ.

Để biết chi tiết sản phẩm Bộ lá côn Jupiter, quý khách xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 04. 35599185

Hiện nay Sơn Phượng kinh doanh bán buôn phụ tùng xe máy chính hãng như:

- Phụ tùng xe máy Honda

Phụ tùng xe máy Jupiter

- Phụ tùng xe máy Taurus

Phụ tùng xe máy Sơn Phượng được mọi người bình chọn là địa điểm mua phụ tùng xe máy chất lượng hàng đầu hiện nay. Đến với Sơn Phượng quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay.

Nếu quý khách có nhu cầu thay thế phụ tùng hoặc mua phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao, quý khách có thể tới trụ sở chính của Phụ tùng xe máy Sơn Phượng để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bộ lá côn xe Jupiter chất lượng tốt nhất cho dòng xe Jupiter