h�ng xe piagio h�ng xe Suzuki h�ng xe sym
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Đĩa phanh sao Exciter

Giá mới : VNĐ

Thông tin sản phẩm

Đĩa phanh sao Exciter được làm bằng vật liệu chịu lực rất tốt. Đĩa phanh sao Exciter chính hãng Yamaha chất lượng cao tại Phụ tùng xe máy Sơn Phượng. Click

Đĩa phanh sao Exciter, dia phanh sao exciter

Đĩa phanh sao Exciter chính hãng chất lượng cao

Đĩa phanh sao Exciter được làm bằng vật liệu chịu lực rất tốt, bền bỉ, chịu được sự mài mòn tốt của má phanh làm cho đĩa phanh có tuổi thọ cao hơn rất nhiều đĩa phanh thông thường.

Sơn Phượng chuyên bán buôn phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao. Đĩa phanh sao Exciter tại Sơn Phượng có bề mặt được thiết kế với độ chuẩn xác tuyệt đối, nhẵn, không cong vênh làm cho má phanh mòn đều hai bên. Bề mặt của đĩa được thiết kế đục thêm lỗ để gia tăng khả năng tản nhiệt do cọ xát với má phanh.

Đây là phụ tùng xe máy Yamaha tốt nhất cho quý khách khi cần thay thế.

Trong quá trình vận hành, người sử dụng cần phải theo dõi những biến đổi của đĩa phanh để bảo dưỡng, sửa chữa kịp thời khi gặp sự cố.

Trên thị trường có nhiều loại Đĩa phanh sao Exciter là hàng giả, quý khách nên xem kỹ khi cần thay thế

Phụ tùng xe máy Sơn Phượng cam kết phân phối phụ tùng xe máy có tem, nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ.

Để biết chi tiết sản phẩm Đĩa phanh sao Exciter, quý khách xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 04. 35599185

Hiện nay Sơn Phượng kinh doanh bán buôn phụ tùng xe máy chính hãng như:

Phụ tùng xe máy Honda

- Phụ tùng xe máy Yamaha

Phụ tùng xe máy Exciter        

Phụ tùng xe máy Nouvo

Phụ tùng xe máy Jupiter

Phụ tùng xe máy Taurus

Phụ tùng xe máy Sơn Phượng được mọi người bình chọn là địa điểm mua phụ tùng xe máy chất lượng hàng đầu hiện nay. Đến với Sơn Phượng quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay.

Nếu quý khách có nhu cầu thay thế Đĩa phanh sao Exciter hoặc mua phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao, quý khách có thể tới trụ sở chính của Phụ tùng xe máy Sơn Phượng để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Đĩa phanh sao Exciter chính hãng tốt nhất cho dòng xe Exciter